đi chơi đến Thành phố Cần Thơ với vé máy bay giá tốt

536 Lượt xem

Khi đến với Tp. Cần Thơ khách du lịch sẽ được nhìn ngắm sân vận động với sức chứa đựng 50.000 ghế ngồi, thêm vào đó đây cũng là nơi có sức chứa to nhất VN tại hiện tại. Ngoài nhiều trận giao tranh của đội bóng đá XSKT Tp. Cần Thơ tại giải bóng đá cao cấp nhất là V-League thì sân bóng còn tổ chức đua xe xe gắn máy. Các loại hình thể thao này được những nhân dân ở Cần Thơ rất thích thú và muốn được đa phần dân ở nơi này đến xem. Một năm thường tổ chức 3 ngày đua là vào ngày mùng bốn Tết cổ truyền, vào ngày 2/9 và ngày 30/4.
Không những thế, tỉnh Cần Thơ có rất nhiều đền chùa như Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (Thành phố Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. 1 số nơi dã ngoại dành đến khách du lịch như là: Chợ Nổi Phong Đền và rất nhiều địa danh nhưng nơi khác nữa.

Toàn bộ chuyến đi và giá ưu đãi tới Cần Thơ

+ Xuất phát đường bay Hà Nội đến đường bay Cần Thơ: Ngày nay có hai nhà cùng cấp dịch vụ bay sử dụng là Vietnam Airlines và Vietjet Air với tần suất trung bình khoảng 3 chuyến đi/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có hai chuyến/ngày và với VJA có 2 chuyến/ngày. Ngày tết hoặc thời gian đi du ngoại giờ cao điểm thì các hãng máy bay sẽ có thể cho chuyến đi tăng lên để giúp ích đến nhu cầu đi lại của khách du lịch. Giá vé của tuyến bay cho các chặng biến động khoảng 400.000 đồng tới 799k đồng.
+ Bắt đầu đi từ thành phố Đà Nẵng đi tới Cần Thơ: tuyến bay này, hiện tại chỉ có duy nhất được VJA khai thác sử dụng có 1 đường bay/ngày. Đường bay bay vào lúc 12h30. Giá vé cho tuyến bay này thường biến động từ 150k VNĐ tùy vào những dịp tết nguyên đán sẽ giá vé tăng cao.

Tin Tức phải nắm bắt nếu muốn đặt vé máy bay đi tới Thành phố Cần Thơ


+ Từ Phú Quốc đi đường bay Cần Thơ: chỉ có VNA được sử dụng với 1 Chuyến đi/ngày. Giá tiền cho chuyến đi này thường xuyên biến động khoảng từ 355.000 đ.
+ Xuất phát Đài Bắc tới Cần Thơ: với tần suất trong khoảng 23 Tuyến bay/ngày. Giá biến động trong khoảng 310 USD – 3676 USD.
+ Xuất phát sân bay Bangkok đi tới tỉnh Cần Thơ: có từ khoảng 25 chặng bay/ngày công vào đó hãng hàng không Vietnam Airlines có được lượng những chuyến đi phục vụ hành khách lớn nhất. Kinh phí dao động trong khoảng 162 USD tới 1585 USD.
Ghi chú:
+ Giá vé bên trên đây là giá tiền vé tuyến bay một hướng không gồm phí thuế của chuyến bay.
+ Khi bắt đầu xuất trình giấy tờ mọi người chú ý là gần ba mười phút trước khi tuyến bay bắt đầu xuất phát.
+ Những thông báo sẽ được báo lại đến mỗi khách du lịch của hãng máy bay, mong khách hàng lưu ý.

Xem thêm: Nếu du lịch thành phố Sơn La thì nên chuẩn bị những gì?

Hướng nhận vé máy bay đi đến Thành phố Cần Thơ giá ưu đãi

Du khách nên lưu ý và dối chiếu giá cả đang được những nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng với nhau xong rồi mới mang ra ý định đặt vé cho chuyến bay nào. Từ chỗ đấy tính xem tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của chuyến bay của bản thân để có thể nhận được vé rẻ nhất.
Khi bắt đầu book vé cho chuyến bay du khách cần xem qua ở những website để hiểu thêm các hoạt động khuyến mại : VNA.com, Vietjet Air.com, Jetstar.com.com.