Mọi thông tin các bạn phải đọc khi khám phá Pù Luông

284 Lượt xem

Các bạn đang tạo ý tưởng khám phá mảnh đất con người bỏ mặc Pù Luông thì nên xem cho bản thân một vài kinh nghiệm có ích giúp cho chuyến đi thật chắc chắn , thú vị nha!

Từ một vài tấm hình cùng với thước film do team khám phá đăng tải làm cho Pù Luông phát triển , nhiều người để ý nó. Với cảnh vật hoang sơ, đồng lúa chín rộ , vây quanh là những rừng cây muôn mầu xanh ngát làm cho nhiều bạn thích thiên nhiên thổn thức mỗi khi thưởng thức.

Kinh nghiệm du lịch Pù Luông - Thanh Hóa

 

Giới thiệu sơ qua về Pù Luông

Vườn bảo vệ thiên nhiên thuộc kv Hoa Thanh Quế thế nhưng Pù Luông gặp may kề bên những khu vực du lịch nổi tiếng như Cúc Phương, thế cũng bổ ích cho bạn có kế hoạch vui chơi dài ngày.
Do là một địa chỉ bảo tồn đvật với bề mặt rộng ngoài hệ thống đv đa dạng gần 598 loài vật cùng với phong cảnh nguyên sơ, ruộng thóc xanh tốt. Khi tới này mọi người được thư giãn, không còn phải lo lắng về ầm ĩ của cuộc sống mỗi ngày.

 

 

Đi Pù Luông bằng xe gì

Bạn có thể đi các xe nếu muốn tới Pù Luông, các bạn tại thành phố gần kề như Bắc Ninh khi tới Pù Luông có thể dùng xe hai bánh hoặc là sử dụng xe khách cực kỳ nhanh chóng.
Với những bạn nơi xa, như thành phố miền trong khi muốn tới hòa mình vào hoa lá Pù Luông sẽ cần book ve may bay tới ga TH rồi tìm kiếm 1 con xe khác.

 

 

Pù Luông kinh doanh quán ăn khách sạn nào không

Qua Pù Luông các bạn sẽ không còn phải sợ hãi đến vấn đề ngủ nghỉ, một số ngôi nhà cao ráo hài hòa với hóa lá luôn mở cửa giúp đỡ mọi người thêm các bạn đồng hành với mình. Thái độ gần gúi cùng nự cười niềm nở nhiệt tình của con người vùng núi nhất định sẽ giúp du khách thêm yêu mến Pù Luông hơn nữa. Cước trung bình thuê nhà trọ ở này chỉ có 50k một tối

 

 

 

Trải nghiệm du lịch Pù Luông


Ngoài ra, lúc nghỉ với homestay các bạn có cơ hội khám phá những hương vị thường ngày của tộc ở đây, toàn bộ được làm từ các nguyên liệu sẵn có trong núi rừng mà không chỗ nào nấu thành. Lúc đến Pù Luông bạn hãy tự tìm hiểu nhe tại mình không nghĩ được từ gì mô tả cho hương vị này.

 

 

 

Những điểm nếu về Pù Luông bạn cần đến

Đến với Pù Luông du khách nên hòa mình vào hoa lá hay tìm hiểu phong tục ở này bằng cách tới tới chợ Phố Đòn.
Thêm nữa, các bạn hãy đi bộ xung quanh ở xóm để thưởng thức mùi núi rừng hoặc là chơi đùa cùng trẻ em trong thôn cũng sẽ rất hấp dẫn đó nhe!

 

 

Lưu tâm khi mà khám phá Pù Luông

Đường di chuyển đến Pù Luông cực kì không dễ đi lại chủ yếu là đường đất đường có thể vô cùng khó đi khi trời mưa đổ, du khách phải lưu tâm.
Hành khách phải chuẩn bị riêng bản thân 1 chai nhiên liệu nếu không mong phải dắt bộ nhé!
Cần phải chuẩn bị riêng mình một số đồ vật không thể thiếu trước khởi hành gồm khăn dày, hay thuốc côn trùng khi đến một vài chốn miền xa lâu ngày.

Chúc du khách có một chuyến du lịch thưởng ngoạn Pù Luông thú vị và bình an.