Quý khách cần tới thăm quan Huyện Sapa vào lúc nào?

337 Lượt xem

Mọi người đang mong muốn được một chuyến du lịch tới chốn này? Tiếp đây tôi sẽ chỉ cho mọi người những điều có được để có thể được 1 chuyến đi tham quan thuận lợi nhất có thể. Huyện Sapa là một huyện của vùng núi tây Bắc tại Lào Cai. Đến với nơi đây là 1 địa danh lôi kéo khá nhiều khách du lịch tới nơi đây, bởi thiên nhiên núi rừng và thời tiết mát mẻ quanh năm, chốn này đã tự tạo ra nhiều cảnh đẹp đặc trưng chỉ có duy nhất ở Việt Nam.

Đến du lịch tại Huyện Sapa với hình thức di chuyển nào?

Xem thê​m: ​Du lịch ở Nha Trang cùng 2 homestay khiến cho siêu lòng khách du lịch

Khi các bạn ở khu vực miền Nam thì du khách sẽ được đăng kí vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Còn nếu mọi người ở thủ đổ Hà Nội thì có ba phương thức để mọi người tới được Huyện Sapa: Xe máy, tàu hỏa, ô tô. Phương tiện mà hữu ích nhất để có thể đến đi chơi ở vùng đất Sapa tự chi là xe nằm giường.
+ Phương tiện di chuyển với xe gắn máy: Nếu muốn tự giác trong chuyện di chuyển, cũng như ngắm nhìn khung cảnh ở trên đường hành khách có thể phượt vùng đất Sapa với xe máy hoặc có thể đi lại bằng xe khách hoặc xe bus tới vùng đất Sapa mới thuê xe máy.
+ Xe bus: Đây là xe đi đường cao tốc từ Hà Nội tới Lào Cai mới mất trong khoảng bốn giờ đồng hồ là các bạn đi tới nơi. Kinh phí đi bằng xe bus cũng rất rẻ. Các bạn có thể liên hệ luôn tới những hãng xe nếu muốn tìm hiểu giá cả và nhận vé xe trước nha. Đó là chọn tốt nhất với kiến thức đi chơi ở vùng đất Sapa vừa giá tốt vừa đảm bảo đó bạn.

Chọn thời điểm hợp lý nhất khi muốn tới du lịch Sapa

du lịch


mỗi 1 thời điểm trong từng năm Sapa lại có một vẻ khác nhau. Bắt đầu từ tháng thứ mười đến tháng 2 là mùa đón nhận nhiều khách du lịch nhất, vì tại đây là thời điểm đón sương tại vùng đất Sapa. Khi đến nơi này bạn sẽ được thấy những biển mây trắng trôi mênh mông, khung cảnh như chốn bồng lai.
Bắt đầu đến đầu tháng 12 đến tháng một thời tiết ở chỗ này cực lạnh, có thể còn có băng giá và có tuyết bay. Không hết, thời gian đấy cũng là lúc rừng hoa đào nở rộ phủ trắng kín toàn bộ thiên nhiên núi rừng tây bắc. Vào thời điểm này có thể có khá nhiều khách du lịch yêu thích thiên nhiên muốn đến để thăm ở Huyện Sapa, để 1 lần được tận mắt nhìn thấy tuyết bay ngay ngay ở Việt Nam.
Vào tháng 3 đây cũng là thời gian tốt để khách du lịch có thể đi tới, bởi khoảng thời gian đó những người vùng núi dẫn nước đầu nguồn sông đổ về ruộng, sắp xếp cho vụ mùa mới, là lúc phù hợp để du khách đến vùng đất Sapa ngắm cảnh sinh sống của người dân và chụp ảnh những hình đẹp nhất cùng dân cư xứ đó.
Tới thời điểm giữ tháng 9, nơi đây là thời gian có được những cây lúa bậc thang chín vàng, đây cũng là thời gian rất đẹp trong 1 năm.