Chọn lựa mua quà tặng Tết phù hợp với dân VN

569 Lượt xem

Năm hết Lễ Tết về đang là thời gian vàng để có thể giãi bày tấm lòng tưởng nhớ với các mối thâm giao, những người bạn, người quen biết hay người thân trong gia đình. Người dân Việt Nam có thể ngồi lại với nhau bên đĩa hạt hướng dương, chén trà để có thể chào hỏi, chia sẻ những cảm xúc ở những câu xin chúc mừng năm mới vui vẻ cùng với gói quà ngày Lễ Tết. Tới đây là những món quà Lễ ý nghĩa của người dân Việt Nam thường xuyên chọn.

Cần phải sắm nào trong ngày Lễ Tết?

 

Gói quà bé mang ý nghĩa lớn với nhân dịp Lễ Tết của người dân đất Việt

Hoa: Cành mai, hoa đào... là món quà chơi xuân nhẹ nhàng mà ý nghĩa. Đối với dân phía Bắc, cứ nhìn thấy hoa đào nhú bông là biết Lễ Tết đến, mùa xuân về. Theo quan niệm trước đây, hoa đào có thể đuổi ma quỷ tàn phá, trừ tà... cùng với đó cũng sự tượng trưng cho sự nảy nở, đem tới nguồn khí mới có thể cầu xin đến mọi người một năm mới bình an.
Miền bắc có được hoa đào, hướng nam có được hoa mai nở hoa Lễ. Mai vàng vốn được ví là khung ảnh hình hài cho sự sung túc, phú quý. Cây mai rất đẹp có cánh đều và mịn, nhánh đều, lộc non xanh mềm,nụ vừa phải.
Những người sành chăm hoa nếu được tặng lan hồ điệp hay hoa thủy tiên, địa lan... bởi vì các thể loại này phải chăm nom tỉ mẩn hơn.
Gói quà truyền thống: Những người thích phong cách ngày Tết cổ truyền nên quà tặng những quà khó lựa chọn hơn như là viết câu đối đỏ,tranh đông hồ... hay món quà đặc trưng vùng miền như bánh tét, bánh chưng...

Chọn lựa quà tặng thật ý nghĩa có thể mang tới biếu sếp.

Quà Lễ Tết: Món quà ngày Tết thời gian này thường xuyên được trưng bày sắp xếp sẵn theo hộp hoặc giỏ, bao gồm kẹo... mỗi quà tặng Tết có tốn từ trăm nghìn, theo từng loại món quà hoặc nhất là có rượu đính kèm. Một bình rượu vang ngoại từ 1 thương hiệu rất nổi tiếng có giá trong khoảng 400k đồng tới hàng triệu.
Hàng phong thủy: 1 trong khá nhiều hướng gói quà Tết thời nay là chọn những vật phẩm phong thủy. Dù chỉ là 1 cục tượng con vật linh thiêng, món đồ đá theo mệnh... vật này có thể đưa tới khá nhiều may mắn, thuận lợi đến cuộc sống và chuyện làm ăn của người nhận. Tuy thế, người được biếu cần phải có được những hiểu biết nhất là khi mà lựa chọn món quà vừa độc vừa đắt đỏ này, để bỏ được rắc rối không đáng có.

Xem thêm: Bán sản phẩm nào đợt Tết lợi nhuận lớn?