Sony Z3V và những khuyết điểm lớn ở nó

641 Lượt xem

Chaos các bạn, hôm qua khi lướt ở các trang web rao vat qua mạng và có để ý tạiở đó xuất hiện rất nhiều điện thoại Sony Xperia Z3V được bán cùng giá cực kỳ ưu đãi thấy có vấn đề gì đó ko đúng ở đây và mình đã quyết đinh làm thông tin này để bới móc cho mọi người các sai sót hay có trong Xperia Z3V ae nên dựa vào đây rồi mới đưa ra quyết định dùng kiểu smartphone đó hay ko?.

Các lỗi thường gặp với Sony Z3V


Như anh em chưa nắm được Sony Z3V ngày xưa là sản phẩm điện thoại chính của Sony giới thiệu cách đây ko lâu chúng cung cấp dành riêng nhà mạng Mỹ, nên thế Sony Z3V là thiết bị điện thoại lock và lúc mag về nước ta rồi đăng tới các bạn sẽ gặp phải những điểm yếu sau đây.

 

Kết nối ở Sony Z3V

Vì sản xuất bán cho tập đoàn của Mỹ thế nên lúc đưa tới nước ta rồi sử dụng sim Mobi người dùng rất hay gặp phải tình huống sóng yếu.
Có vài vấn đề ko sửa lỗi vào HĐH Z3V sẽ không bắt đc sóng, bên canh đó vấn đề kết nối 4G ko cài đặt ở HĐH anh em cũng chẳng sử dụng.

 

 

Xperia Z3V đơ

Tại là sản phẩm lỗ thời và rao bán giảm giá trong một số cửa hiệu rao vật cho nên công năng của điện thoại chẳng tới mức hợp lý. Hơn thế nữa đây là dòng di động tích hợp không thấm bẩn bụi thế quá trình dùng Z3V có thể sinh nhiệt do rất khó thoát nhiệt khác với thiết bị di động đơn thuần hay thấy, nếu mua anh em phải bỏ qua với nó.

 

 

 

Di động Xperia Z3V gặp những sai sót nào


Chú ý, hiện tượng nóng trên sẽ xuất hiện nhiều ảnh hưởng tới lúc dùng trong máy, một số máy còn liệt cảm ứng tuy nhiên việc trên xuất hiện ít.

 

 

 

Nguồn tụt không phanh , sạc lâu vào

Bởi được giới thiệu lâu nay và công nghệ chưa có nhiều tiên tiến làm cho Xperia Z3V không được thiết lập phần nạp nhanh giống một số thiết bị điện thoại đời mới bây giờ, các bạn chắc sẽ mất khoảng 2.5 đến 4 tiếng để bổ sung 100% pin Xperia Z3V đây là là ở nhiều người phản hồi lại.
Ngoài ra, một số người than vãn là di động Sony Z3V tụt nguồn nhanh, không dùng vẫn tụt không dễ xử lý. Hiện tượng đấy mọi người được phép giảm bớt chúng giải pháp loại bỏ app thừa thãi, với máy đã qua sử dụng ae nên xem xét tới thay pin mới.

 

 

Cảm ứng máy kém , chụp hình ám tím

Đa số bạn phàn nàn về em di động Sony Xperia Z3V của mình xuất hiện cảm ứng lag, và hiện tượng chụp hình ám vàng.
Có mấy bạn tư duy nhanh trêu rằng hiện tượng đấy tượng chưng lá cờ Japan, ae được phép tháo gỡ tình huống này bằng cách chỉnh sửa một vài lỗi về máy dễ dành.

Nói chung, tất cả lỗi thường gặp trong Sony Xperia Z3V chủ yếu là do một số hạn chế của HĐH cùng với tại máy lỗ thời. Nếu kết luận sử dụng dòng điện thoại Z3V anh em nên tìm tới trang rao vặt online với giá vô cùng hấp dẫn.