Cùng tìm hiểu về gói cước C90 Mobifone ưu đãi kép

625 Lượt xem

Chỉ dẫn hình thức đăng ký tham gia gói C90 Mobifone nhận ưu tiên kép siêu hấp dẫn cả về số phút gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và dung lượng data truy cập Internet tốc độ cao.

Mobi là 1 trong các nhà mạng viễn thông lớn nhất tại việt nam, đã không ngừng lớn mạnh thêm nhiều giải pháp tiện ích nhằm hỗ trợ tối đa yêu cầu của quý khách hàng, đem tới cho khách hàng những khám phá trải nghiệm thấp nhất & vừa lòng nhất.

Gói C90 Mobifone là một trong số gói cước thuộc trong chương trình triển khai của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Chỉ với 90.000đ cước phí đăng ký, quý khách hàng sẽ nhận ngay những ưu tiên hấp dẫn như sau: được FREE cước gọi nội mạng, tặng thêm 50 phút gọi thoại ngoiaj mạng & 60GB lưu lượng data đăng nhập mạng tốc độ tối ưu dùng trong 30 ngày dài liên tiếp.

Thông tin chi tiết về gói cước C90 Mobifone

- Tên gọi của gói cước: C90 Mobifone

- Cước phí đăng ký gói cước: 90.000đ/ 1 lần đăng ký.

- Đối tượng được đăng ký gói cước:

+ Là thuê bao điện thoại mạng Mobifone mới hòa mạng tính từ ngày 10/8/2017, với các loại sim sau: Hạt dẻ, Cây Khế, Bông lúa, Zone+, Ban trắng, Sim Tám.

+ Hoặc hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 20/08/2017 tất cả sim Phú Quý, Sim1C, Phú Quý @, Sim Ba Khía, MobiQ, Hoa Phượng.

+ Hoặc hòa mạng mới từ ngày 01/01/2018 tất cả sim Phú Quý, Ban trắng, SIM1+, Zone+, Hạt dẻ, Bông lúa, Cây Khế, Kỳ Nam, Sim ba khía, Tám.

+ Người sử dụng đang làm việc ở tất cả tỉnh 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9.

+ Để biết thuê bao di động của khách hàng có tên trong danh sách khuyến mãi gói cước hay không, quý khách hàng hãy mau lẹ liên hệ lên đầu số tổng đài mạng mobifone để được nhân viên trung tâm tra cứu chuẩn xác nhé. Hoặc các bạn có thể test bằng cú pháp: KT DSKM gửi 999.

- Lợi ích được hưởng sau một khi tham gia đăng ký thành công gói C90 Mobifone:

+ Nhận được 2GB lưu lượng data tốc độ cao dùng đến 24h mỗi ngày, tổng cộng dung lượng ưu đãi data nhận được trong 30 ngày liên tiếp sẽ là 60GB.

+ miễn phí bất kỳ cuộc gọi nội mạng chưa đến 20 phút.

+ Tặng thêm 50 phút gọi thoại ngoại mạng FREE.

- khoảng thời gian sử dụng gói cước

+ Chu kỳ đầu: 60 ngày.

+ Các chu kỳ sau: 30 ngày.

Hoàn toàn có thể thấy gói cước C90 Mobifone triển khai dịch vụ rất nhiều ưu tiên thu hút đúng không nào.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C90 của Mobifone

Để đăng ký tham gia gói C90 Mobifone, bạn soạn tin theo cú pháp mặc định: ON C90 gửi 9084. Chỉ cùng 1 sms là thuê bao di động của bạn sẽ nhận toàn bộ ưu tiên của gói cước ưu đãi.

Lưu ý:

- Gói cước c90 Mobifone sẽ gia hạn tự động trong chu kỳ mới. Một khi không còn yêu cầu sử dụng gói cước hấp dẫn này thì hãy mau chóng hủy theo cú pháp: HUY C90 gửi 999

- Mỗi thuê bao nhà mạng chỉ được sử dụng gói C90 trong 1 năm.

- Sử dụng hết số phút gọi ưu tiên, hệ thống sẽ tính theo cước thông thường.

- Trong quá trình sử dụng gói cước, hãy liên tục đánh giá lại lưu lượng còn lại của gói này theo cú pháp: KT C90 gửi 999.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước C90 Mobifone, hãy nhanh tay đăng ký gói C90 này để không bỏ qua những lợi ích hấp dẫn từ nhà mạng. Chúc các bạn thành công!