Những thông tin hấp dẫn nhất về gói cước F200 Mobifone

641 Lượt xem

Với điện thoại những quý khách hàng muốn xem phim liên tục thì gói cước F200 mạng mobifone là giải pháp để hỗ trợ cho quý khách 20 GB dữ liệu để truy cập vào internet cho mục đích xem phim online, nghe nhạc, ... Hàng ngày không cần phải lo lắng về phí giao dịch.

Trong số những gói 3G cho sim Fast Connect Mobifone, gói F200 là gói dịch vụ hấp dẫn nhất được cung cấp bởi nhà mạng. Đây cũng là gói dịch vụ cho khách hàng điện thoại, những người cần tìm hiểu phim thường xuyên mỗi ngày. Vì vậy, khi đăng ký gói cước F200 Mobi, người sử dụng sẽ nhận được dung lượng tốc độ tốt nhất là 20 GB để sử dụng cho việc xem phim mà không phải lo lắng về phí chi trả hoạt động.

>>> Xem ngay: Cách lựa chọn công việc làm thêm cho sinh viên

Khi tham gia đăng ký thành công gói cước F200 Mobifone bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 20Gb miễn phí. Tốc độ truy cập dữ liệu cực cao giúp quý khách có thể tha hồ lướt web bất cứ nơi đâu mà không phải băn khoăn về vấn đề mạng chậm. Để có thể sử dụng gói thì các bạn cần phải xem thêm thông tin gói thông qua bài viết ngay sau đây. Hãy cùng đọc nhé.

Chi tiết về chung về gói cước F200 nhà mạng Mobifone

Gói cước F200 tuy mới triển khai nhưng nhận được khá nhiều sự chú ý. Với ưu đãi của gói cước sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều tiền khi hoạt động di động. Hiện tại gói được triển khai thực hiện với những thông tin sau:

Đối tượng tham gia: là thuê bao 3G fast connect.

Thời gian áp dụng: từ tháng 3 năm 2016

Vùng triển khai: Toàn quốc

Lợi ích hữu ích nhận được từ gói dịch vụ F200 Mobi

Tham gia đăng ký gói cước dịch vụ thành công người sử dụng sẽ nhanh chóng nhận tới 20 GB dung lượng tốc độ cao để sử dụng, khi hoạt động hết dữ liệu tốc độ cao nhất người dùng sẽ vấn được truy cập internet với tốc độ thường.

Phí phải trả ưu đãi là 9,77 VND / 50 KB, nhưng điện thoại vẫn duy trì tốc độ cao khi truy cập mạng

Hiện tại, gói dịch vụ F200 thích hợp nhất cho những ai muốn hoạt động nó để đọc phim, đọc video với tốc độ siêu nhanh.

>>> Xem thêm: Tại sao nhân sự trẻ hay nhảy việc?

Hướng dẫn đăng ký tham gia gói cước dịch vụ F200 Mobi

Gói cước dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone là một gói cước dịch vụ phần mềm Tiện ích siêu khủng giúp thuê bao di động tiết kiệm được vô số tiền. Để nhận tiện ích từ gói người sử dụng có thể dùng soạn tin theo công thức dễ dàng như sau:

Soạn tin nhắn tin: DKV F200 gửi đến 9084.

Cước phí đăng ký: 200.000 đồng.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Thiết bị di động dùng hết thời gian sử dụng gói dịch vụ sẽ tự động gia hạn, vì vậy người tham gia đăng ký phải có đủ tiền trong tài khoản chính để đăng ký tham gia gói vào chu kì sau thành công. Nếu thuê bao của khách hàng sắp hết và quý khách vẫn muốn tiếp tục hoạt động gói cước dịch vụ thì người sử dụng cần đơn giản tay nạp tiền vào tài khoản của mình.

>>> Xem thêm: Cách viết bài seo thu hút người đọc nhất

Một số điều cần chú ý khi sử dụng gói F200 mạng mobifone

Để kiểm tra lợi ích còn lại của gói dịch vụ khách hàng cần sử dụng nhập tin: KT dữ liệu gửi 999.

Khi gói cước không còn đáp ứng mong muốn của người dùng để xóa bỏ gói cước dịch vụ soạn: HUY F200 gửi 999.

Với ưu đãi gói F200 mạng mobifone mang lại, hy vọng rằng người sử dụng sẽ đăng ký thành công gói cước và tận dụng ưu đãi từ gói cước đem lại một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: Card điện thoại Viettel 5k là gì