Những thông tin mới nhất gói cước B120GB Vinaphone, bạn nên biết

535 Lượt xem

Trong số các gói cước khuyến mãi mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone triển khai thì gói cước đang được nhiều người chú ý nhất chắc chắn là gói B120GB. Vậy gói cước này có ưu đãi, lôi cuốn nào?. Bạn rất có thể tìm hiểu nhanh qua bài viết sau đây. Mong muốn rằng, các thông tin chia sẻ này sẽ trợ giúp khách hàng rất có thể thoải mái kết nối internet mà không lo bị mất kết nối hay truy cập Facebook thỏa thích.

Các nội dung cơ bản về gói cước B120GB của nhà mạng Vinaphone?

Gói cước B120GB là một trong những các gói cước giúp quý khách rất có thể dễ dàng rất có thể truy cập được Facebook liên tục trong tháng hay thỏa thích truy cập web mà không lo bị gián đoạn. Dưới đây là một vài các thông báo về gói cước.

Phạm vi hoạt động: hoàn toàn có thể hoạt động trên cả nước

Đối tượng thực hiện: Là gần như tất cả các các thuê bao điện thoại trả trước hoặc sau các thuê bao Ezcom Vinaphone đều là những đối tượng rất có thể tham gia được.

Cước phí: 120.000đ / lần đăng ký gói dịch vụ

Thời gian: sử dụng trong 30 ngày

Quy định: Để có thể sử dụng gói B120GB của nhà mạng Vinaphone này, những số thuê bao phải được cài đặt máy móc 3G-4G của nhà mạng Vinaphone.

Triển khai các bước đăng ký gói cước B120FB của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone?

Để có thể thoải mái lướt web, kết nối internet internet bạn đang có nhu cầu cần phải đăng ký dịch vụ dùng gói cước B120FB của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone bằng cách làm soạn tin nhắn sms theo cú pháp mặc định sau:

DK1 BIG120FB gửi 1544

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ xong, chỉ cần tắt trang thiết bị điện thoại di động đi và khởi động lại nguồn. Làm như vậy để trung tâm update lại dữ liệu cho quý khách. Hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể lên mạng hay lướt Facebook bình thường mà không hề lăn tăn sẽ bị ngắt quãng trong thời gian dùng.

Các ưu đãi mà gói cước B120FB Vinaphone mang lại

Mỗi gói cước đều mang tới cho người dùng những ưu đãi hoàn hảo. Cùng với gói B120FB của nhà mạng Vinaphone cũng ngoại trừ. Vậy khi đăng ký dùng gói cước B120FB này, khách hàng sẽ nhận được những gói khuyến mại gì?

+ Thả ga online Facebook mà không lo bị gián đoạn trong thời gian dùng

+ Tặng thêm 6GB tốc độ cao trong vòng 30 ngày

+ Gói B120FB của Vinaphone có chức năng tự động gia hạn. Vì thế nên, các bạn có thể yên tâm không tốn công gia hạn các lần kế tiếp. (Tuy nhiên, cùng với các các bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa. Thì hoàn toàn có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY B120FB gửi 888 để hoàn toàn có thể hủy nhanh dịch vụ).

Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng muốn rà soát dung lượng data thường xuyên. Người tiêu dùng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888.

Như vậy, cùng các gói ưu đãi hấp dẫn trên bạn đã rất có thể đăng ký hoàn thiện gói cước B120FB mạng Vinaphone một giải pháp dễ dàng và có thể thoải mái kết nối internet hay Facebook mà không lo bị gián đoạn công việc hàng ngày.

Chúc quý khách thực hiện thực hiện làm đăng ký dùng gói cước B120FB của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone hoàn thành. Rất cảm ơn khách hàng đã quan tâm, dành thời hạn tìm hiểu bài viết chỉ dẫn này. Mong muốn các thông báo chia sẻ trên sẽ tương trợ ích cho quý khách hàng.