Bật mí cách mua mã thẻ cào Viettel chỉ qua vài thao tác click chuột

257 Lượt xem

Mua mã thẻ cào Viettel bằng các bước nào để nhận được lợi ích chiết khấu cao? Đây là thắc mắc cũng như đòi hỏi của bộ phận không nhỏ quý khách đang dùng thuê bao của nhà mạng Viettel bây giờ. Thấu hiểu được những đòi hỏi này, Website Muathe24h.vn gửi tới các bạn gói dịch vụ mua mã thẻ cào Viettel trực tuyến cùng ưu tiên chiết khấu lên đến 4.0%.

Những quý khách có quan tâm giải pháp có thể tìm hiểu cụ thể ngay bài viết sau đây nhé.

Mua mã thẻ cào Viettel trực tuyến chiết khấu hấp dẫn ở Muathe24h.vn

Trung tâm Muathe24h.vn là một trong số địa chỉ website hàng đầu ngày nay chuyên sản xuất bất kể giải pháp thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao nhất bây giờ. Ở website, chúng tôi trợ giúp đa dạng tất cả dịch vụ tiện nghi như nạp thẻ smartphone, mua thẻ điện thoại di động online 24/24h để trợ giúp các bạn.

Dịch vụ luôn lấy ngay thuận tiện, đơn giản và thuận tiện, thích hợp với bất kể đối tượng bạn. Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ trang web, hầu hết giải pháp tiện nghi sẽ được hiển thị cặn kẽ trợ giúp bạn dễ dàng các bước.

Mua mã thẻ cào mạng Viettel online tại Muathe24h.vn, quý khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu là 4.0%. Đây được theo dõi là ưu đãi chiết khấu cao nhất trên thị trường, quý khách mua tất cả mệnh giá thẻ điện thoại nào cũng đều nhận được mức ưu đãi chiết khấu như trên.

Sử dụng cách thức mua thẻ cào điện thoại online tức là bạn đang được tiếp cận cùng một nền kỹ thuật khoa học tiên tiến tiên tiến nhất của đời sống văn minh. Toàn bộ trả tiền giao dịch, các bạn chỉ cần thực hiện nhanh qua vài thao tác click chuột.

Hướng dẫn mua thẻ cào mạng Viettel trực tuyến chiết khấu hấp dẫn

B1: truy cập website Muathe24h.vn

B1: Chọn mục Mua mã thẻ smartphone

Tại bước này, khách hàng sẽ nhìn thấy ngay mục Mua mã thẻ di động̣ ngay tại trang chủ tuy nhiên trước khi click chọn mục đó, quý khách nên thực hiện đăng ký cho mình một account thành viên. Vì chỉ có ID thành viên thì khi khách hàng trả phí quy trình, quý khách mới được nhận ưu tiên chiết khấu khủng nhất như đã nói tại trên.

Việc thành lập tài khoản thành viên website cũng rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần click chuột chọn nút Đăng ký và làm theo chỉ dẫn.

Sau khi đã có account thành viên, quý khách quay lại mục mua thẻ cào điện thoại như mới và điền đầy đủ bất kỳ yêu cầu sau:

+ Chọn đơn vụ cung ứng mạng mạng viettel

+ Mệnh giá thẻ điện thoại tương xứng cùng nhu cầu cần mua

+ Số lượng thẻ cào bạn muốn mua để nạp cho thuê bao

+ Nhập địa chỉ email chuẩn xác và thường xuyên dùng của chính bạn để hệ thống gửi mã thẻ cào điện thoại cho quý khách.

+ Cách thức thanh toán: trả tiền qua tài khoản thẻ ngân hàng hoặc trả tiền qua id thành viên.

>>> Hoàn thiện, khách hàng chọn mục Mua thẻ ngay. Quy trình hoàn tất, mã thẻ điện thoại được gửi qua địa chỉ email.

Trên đây, là những thông báo cần thiết nhất nhất cùng những ưu tiên chiết khấu hấp dẫn nhất khi khách hàng thực hiện mua thẻ điện thoại mạng Viettel tại Muathe24h.vn. Chúc quý khách hàng thao tác thành công.