Chia sẻ đến bạn cách đăng ký gói cước FB7 Vinaphone cực tiện lợi

396 Lượt xem

Gói FB7 Vinaphone gửi đến khách hàng lợi ích data 3G truy cập facebook thoải mái trong suốt 7 ngày chỉ cùng cước phí 10.000đ. Tham gia đăng ký hoàn thiện gói cước FB7 của Mobifone các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí hết mức dành cho nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức trên mạng xã hội mỗi ngày.

Mạng xã hội Facebook trong đời sống xã hội tiên tiến đã trở thành một yêu cầu thiết yếu của mỗi người sử dụng điện thoại di động tiên tiến. Nhằm triển khai dịch vụ cho quý khách nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với mục đích, đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone đã áp dụng triển khai gói cước FB7. Cùng những ưu đãi tới từ gói FB7 của Vinaaphone, quý khách thoải mái sms, cập nhật status, check in hoặc thậm chí hỗ trợ cho yêu cầu kinh doanh online đều được bảo đảm thông suốt.

 

Cú pháp đăng ký gói cước FB7 của Vinaphone đơn giản và mau chóng

Trước khi đi tham khảo chi tiết về cú pháp hướng dẫn đăng ký gói cước FB7 Vinaphone, bất kỳ quý khách có yêu cầu chi tiết tham khảo về đối tượng và điều kiện được đăng ký tham gia gói FB7 Vinaphone.

Theo đó, gói FB7 Vinaphone được thực hiện triển khai rộng khắp và áp dụng cho bất kể thuê bao mạng Vinaphone trả trước và trả sau hiện đang hoạt động trên phạm vi 63 tỉnh thành. Yêu cầu đối với tất cả thuê bao di động trả trước của đơn vụ cung ứng mạng phải còn số dư trong tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 10.000đ.

Cú pháp nhắn tin tham gia gói FB7 Vinaphone như sau:

SET FB7 gửi 1544

Sau khi tiến hành gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài 1544 trong ít phút, quý khách hàng sẽ nhận lại sms thông báo từ đầu số 1543 có chứa code xác nhận tham gia đăng ký gói cước FB7 Vinaphone. Quý khách hàng thực hiện làm theo chỉ dẫn để hoàn thành đó chính là: Y [mã xác nhận] gửi 1543.

Đăng ký gói cước hoàn thành, các bạn thực hiện tắt điện thoại và khởi động máy, sau đó bật 3G lên, bắt đầu thực hiện ưu tiên gói FB7.

Cước phí tham gia đăng ký: 10.000đ. Tiền cước phí sẽ được khấu trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao điện thoại mạng Vinaphone trả trước và cộng vào cước phí trả phí hàng tháng của thuê bao điện thoại trả sau.

Thời hạn sử dụng gói cước sẽ là 1 tuần, bắt đầu tính từ ngày đăng ký gói cước FB7 Vinaphone thành công.

ưu tiên được nhận của gói FB7: Đăng nhập Facebook FREE và không bị hạn chế data 3G tốc độ cao.

1 vài ghi chú cần nhớ trong thời gian giải trí gói cước FB7 Vinaphone

Không giống với tất cả gói cước 3G giới hạn dung lượng data của đơn vụ cung ứng mạng thì gói FB7 của Vinaphone không quy định chính xác lưu lượng data ưu tiên nên trăm phần trăm quý khách sẽ không bị phát sinh phí ngoài gói và cũng không cần bận tâm, đánh giá dung lượng còn lại của gói. Mà tất cả những gì khách mong ước bận tâm chính là thời điểm tham gia đăng ký và thời gian gia hạn gói cước FB7 vinaphone.

Tuy vậy một yếu điểm của gói FB7 Vinaphone đó chính là bạn chỉ được giá 0 đồng khi lướt Facebook qua ứng dụng hoặc trình duyệt mặc định của máy móc di động còn nếu quý khách hàng coi video trên mạng xã hội facebook hoặc tiến hành video call với bạn bè thì sẽ bị mất thêm chi phí theo quy định.

Cùng những thông báo có giá trị trong bài viết về gói FB7 của Vinaphone, hy vọng khách hàng sẽ tìm gói cước thích hợp với yêu cầu dùng của bản thân và thao tác đăng ký khuyến mãi thành công. Chúc khách hàng ngày làm việc năng suất cao.