Chia sẻ những thông tin ưu đãi từ gói cước C1000 của Viettel

512 Lượt xem

Những gói cước ưu đãi tổng hợp hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm và khen ngợi của khách hàng nhà mạng Viettel. Gói cước C1000 của Viettel là một gói cước ưu đãi tổng hợp rất tiết kiệm hỗ trợ sử dụng cho khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này cũng như cách đăng ký. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu tìm hiểu về gói cước này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

 

goi-cuoc-C1000-cua-Viettel

Tìm hiểu thông tin về gói cước C1000 của Viettel ưu đãi

Sau khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công sẽ nhận ngay về tài khoản của mình các ưu đãi như sau :

+Các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 6 phút đều sẽ bị miễn phí cước.

+Nếu gói cước có thời lượng dưới 30 phút và nhiều hơn 6 phút thì sẽ tính cước là 1.000 đồng/ cuộc gọi.  

+Các cuộc gọi thoại trên 30 phút tính cước phí như bình thường.

Với tổng số mức ưu đãi này khách hàng có thể duy trì liên lạc với các thuê bao khác tốt  hơn, và không bị ngắt quãng, tiết kiệm chi phí hơn.

Gói cước này áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều, đang hoạt đông 2 chiều và nằm trong danh sách may mắn của nhà mạng.

Các bạn có thể gọi điện lên tổng đài Viettel để tra cứu thông tin xem mình có được đăng ký gói cước ưu đãi này không.

 

goi-cuoc-C1000-cua-Viettel

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước C1000 của Viettel

Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều và muốn trải nghiệm gói cước này thì có thể nhanh chóng soạn tin nhắn sms với cú pháp :

C1000 gửi về 109

+Giá của gói cước ưu đãi: 1.000 đồng/lần đăng ký. Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công.

+Lệ phí của tin nhắn sms : Miễn phí

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 24 giờ được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

+Một số điều khách hàng cần ghi nhớ trong quá trình sử dụng:

+Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động chỉ cần khách hàng không tiến hành hủy, và có tài khoản chính nhiều hơn 1k.

+Khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công thì các bạn nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật ưu đãi.

Nhưu vậy thông qua bài viết này khách hàng có thể nhanh chóng tiến hành đăng ký gói cước C1000 của Viettel đơn giản. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.