Kêu gọi tình trạng kinh khủng của thẻ cào

274 Lượt xem

Vào thời gian trước, Chi cục Hải quan đường biên giới Móng Cái(Quảng Ninh) từng triệt phá một lô hộp sản phẩm 25 nghìn cặp thẻ cào in hiệu nhà mạng Mobi nhập lậu không phép từ phía Tàu Khựa đưa qua đường biên giới tới Việt Nam. Ở Chi cục cho biết ông chủ của thùng đồ đang chạy trốn ngay lúc bị phát hiện. biên phòng đang chuẩn bị liên lạc với nhà mạng để công tác làm rõ và kiểm tra sự việc.

Bài liên quan: Thanh toán cước trả chậm cùng thẻ cào Viettel
Hiện trạng tấm thẻ điện thoại của Mobi không thật đang được nhập khẩu từ Trung Quốc đang ngày càng lớn tại thị trường hiện giờ. Các cái thẻ đó không hề có chức năng nạp tiền vào chủ tài khoản với thẻ cào sịn và có thể sẽ làm cho người sử dụng thiệt hại về kinh tế 1 cách oan uổng, Mobi báo cáo.

Các tấm thẻ cào của nhà mạng bị làm giả – Kết quả không ngờ

thẻ cào


Quản lý nhà mạng thẩm định; mạng này đang tiến hành kiểm định cùng tất cả nhà xuất bản liên quan ngồn gốc lô thẻ ở trên và chắc chắn dây thẻ cào đấy là chiếc thẻ cào đểu. Thông thường, từng thẻ cào do nhà mạng được bán ra sẽ có mã số và gồm 12 số được lấp 1 lớp bạc. gồm mười hai số đấy đó sẽ có trị giá cho 1 lượt nạp tiền vì thế không thể làm bị làm giả gồm mười hai số này được. Chuyện này này giống với điều chỉ có duy nhất cái thẻ cào hàng thật mới có thể nhận được tiền còn thẻ giả thì không thể nạp.

Cảnh báo tình trạng của của Mobi

Sau đấy, nhà mạng Mobi đã có văn bản kêu gọi đến các quán, Đại lý với điểm kinh doanh nhỏ lẻ để thông báo về nguy cơ thẻ nhà mạng Mobifone đểu, cho ra yêu cầu làm rõ chuyện các quán, khu vực bán không đặt mua cái thẻ cào nạp tiền cội nguồn chưa xuất xứ, không có chứng từ, hóa đơn.
nhà mạng Mobi này đã thông báo người dùng chỉ cần phải tiếp nhận chiếc thẻ cào tại các quán, Đại lý chính hãng của của Mobifone, các chỗ kinh doanh có uy tín và đưa giấy tờ mua hàng. Lúc mà mua thẻ cào, người dân phải kiểm tra kỹ thẻ cào xem còn đủ bạc kín, phủ 12 mã số hay không. Các bạn không nên lấy các chiếc thẻ cào đã bị bong lớp tráng bạc phủ số nạp tiền, như thế lúc mua, cần phải làm là nạp tiền ngay tại chỗ mua để đảm bảo rằng tiền đã cho vào số điện thoại.
Các lúc để nhận ra thẻ cào MobiFone đểu, tất cả mọi người cần thông báo ngay đến những đại lý của nhà mạng hay alo điện phản ánh tới tổng đài của của Mobifone tới số điện thoại 18001090 (miễn phí) hoặc 9090 để được hướng dẫn cách xử lý.