Khuyến mãi cực kỳ khủng trong gói Combo50 của tổng đài Vinaphone

531 Lượt xem

Nhà mạng Vina vừa mới triển khai gói Combo 50 cho các quý khách trả trước cùng với nhiều khuyến mãi vô cùng khủng. Dưới đây cung cấp những thông tin trong gói Combo50 và cách tham gia sử dụng gói cước phục vụ quý khách có nhu cầu tham gia gói cước.

Vina chính là nhà mạng lớn thường phát hành rất nhiều dịch vụ rất lớn dành cho người dùng từ phía mình. Combo50 là dịch vụ nhà mạng Vinafone vừa mới phát hành dành riêng cho thuê bao trả trước đang đc tương đối nhiều khách hàng thích thú & dùng.

Gói Combo50 từ phía tổng đài Vina có một số ưu đãi như nào?


Chỉ cần 50.000 đăng ký dịch vụ Combo50 người dùng nhận được 3 khuyến mãi chính là 2GB Da ta tốc độ nhanh 200 phút gọi và 100 bản tin cùng

Thông tin dịch vụ Combo50 của Vinafone

Gói cước Combo50 từ phía Vinaphone đc triển khai ngày 1-5-2016 đối với tất cả khách hàng Vina trả cước trước vẫn đang hoạt động 2 hướng trên phạm vi toàn quốc, giới hạn tham gia là 30 ngày từ hôm tham gia gói cước.

Cách sử dụng gói Combo 50 của Vinafone

Xuất hiện ba phương pháp đăng ký gói cước Combo 50 của Vina bạn đc phép sử dụng các thích hợp cho mình. Cách 1 chính là trên phần mềm MyVina người dùng chọn danh mục đăng ký Combo 50 hoặc người dùng có thể vào những web từ phía Vinafone xong thực hành theo chỉ dẫn để giúp mua gói Combo 50. Sau khi đăng ký xong nếu cần tra cứu khuyến mại của gói bạn nhắn SMS giống mẫu TRACUU Combo 50 gửi tới 900

Một số lưu ý trong khi dùng dịch vụ Combo50 từ phía Vinafone

Trong khoảng thời gian tổ chức ưu đãi bạn chỉ được đăng ký ít hơn hai dịch vụ Combo50. Gói Combo50 đem mức hạn tham gia chính là ba chục hôm, nếu không còn giới hạn mà khách hàng còn khuyến mãi of dịch vụ sẽ tự xóa bỏ & không đc cộng dồn sang tháng sau.

Khuyến mại  cực lớn từ gói Combo 50 của đơn vị Vinaphone


Trong giai đoạn tham gia gói cước Combo 50 khách hàng không được phép chuyển giao một số gói khác. Trước lúc tham gia gói cước bạn phải hủy bỏ hết các gói cước khuyến mãi of Vina mà chúng ta đang sử dụng sau đó mới được phép mua dịch vụ Combo 50. Sau cuối mỗi một chu kỳ dùng, gói tự động mua tiếp, nếu chúng ta ko muốn dùng nữa thì hãy viết SMS xóa bỏ gói cước theo mẫu HUY Combo50 gửi 900
Từ những thông tin hữu ích bên trên có lẽ quý khách đã hiểu rõ dịch vụ, muốn tận hưởng ưu đãi trong dịch vụ Combo50 từ phía Vina thì người dùng phải nhanh chóng nạp thẻ cào và đăng ký dịch vụ thôi nào!