Thoả sức gọi thoại với gói cước T59 của Mobifone

315 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu gọi điện nhiều trong tháng? Bạn nghe nói đến gói cước T59 của Mobifone cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhưng chưa biết phải đăng ký gói dịch vụ như thế nàobằng cách nào? Bạn cần tiết giảm cước phí tối đa khi sử dụng giải pháp gọi điện. Vậy thì đừng bận tâm gì nữa, hãy lấy tay soạn tin nhắn để đăng ký gói dịch vụ gói cước ngay thôi nào.

Gói cước T59 chính là sự lựa chọn hợp lý cho những khách hàng di động đang có yêu cầu gọi thoại tần suất thường xuyên. Với nhiều gói khuyến mại lên đến 1000 phút gọi nội mạng, bạn sẽ được trò chuyện thoả sức mà khỏi phải lo lắng về phí thoại. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tham khảo quy trình đăng ký gói cước T59 của Mobifone

Khi đang cần đăng ký gói dịch vụ gói cước, bạn hân hạnh soạn tin nhắn theo cú pháp ngay đây:

T59 gửi 999

Ngay sau khi gửi tin nhắn sms tới đầu số trung tâm 999 của Mobifone, trung tâm sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn sms xác nhận đăng ký dịch vụ gói cước. Nếu chắc chắn muốn đăng ký hãy xác nhận lại nhé.

Khi hoàn tất tin nhắn xác nhận xong, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và nếu như quý khách đủ trường hợp tham gia gói cước, các chương trình ưu đãi và khuyến mại từ gói cước ngay lập tức có hiệu lực và các bạn có thể thoả thích dùng gói cước mà khỏi cần lo sợ hay lo lắng điều gì.

Đăng ký dịch vụ giá trị các bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi và khuyến mại siêu hấp dẫn lên tới 1000 phút gọi nội mạng cực đã. 1000 Phút nội mạng quả thực là con số hấp dẫn phải không nào? Với chương trình khuyến mại đặc biệt này, các bạn có thể gọi cho khách hàng bè, người thân thoả mái chat và bất kể đều hoàn toàn giá 0 đồng. Chưa dừng lại ở đó nhé, quý khách có luôn 30 phút gọi liên mạng và 60 tin nhắn sms trong nước đều ko tính tiền.

Bất kể ưu đãi đó chỉ gói gọn trong con số 59 mà thôi. Đây có nghĩa là 59.000đ phí gói cước T59, chỉ đặc biệt một lần 59.000 khách hàng sẽ được gọi điện gửi tin nhắn sms thoả thích. Nếu như so với hiện tượng thanh toán mức phí theo quy định thì gói cước này sẽ tư vấn quý khách tiết giảm được bộ phân không nhỏ tiền bạc.

Những ghi chú khi trải nghiệm đăng ký gói dịch vụ gói cước T59 của Mobifone

Gói cước này ứng dụng cho những thuê bao Mobifone nhận được thông báo sms từ tổng đài lời mời tham gia gói cước. Chỉ các bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài tham gia và là thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều mới hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ gói cước.

Gói cước T59 cũng như nhiều gói cước khác có tính năng tự động đăng ký. Một khi không có nhu cầu liên tục dùng khi hết hạn thì hãy huỷ khi cần thiết nhé.

Với những thông báo trên đây, hy vọng khách hàng Mobifone rất có thể lựa chọn được cho mình gói cước khuyến mại nội mạng thích hợp nhất để đăng ký gói dịch vụ dùng, thoải mái gọi điện, thậm chí là nhắn sms cho người thân, khách hàng bè mà không sợ hết tiền.

Bên cạnh mọi gói cước gọi nội mạng hấp dẫn này, Mobifone còn cung cấp tất cả gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng và hầu hết gói dịch vụ gia tăng khác đầy hấp dẫn như 3g mobifone, Mobile TV…

Bất kỳ thông tin cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9090 nhé. Chúc quý khách hàng có các phút giây trò chuyện thật niềm nở khi đăng ký gói dịch vụ gọi nộ mạng Mobifone với tất cả các gói giảm giá thoại hấp dẫn ở trên nhé.