Thông tin chi tiết về gói cước TD30 của Viettel dành cho học sinh

398 Lượt xem

Các bạn học sinh luôn được nhà mạng Viettel quan tâm và dành cho những ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn là học sinh và bạn muốn truy cập Internet thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước TD30 của Viettel dưới đây nhé.

Hiểu được rằng các bạn học sinh phải đi học nhiều, đôi khi các bạn phải tìm tài liệu để học hoặc tranh thủ giải trí vào buổi đêm nên nhà mạng Viettel đã triển khai ra cước TD30 Viettel. Với gói cước, bạn có thể truy cập Internet thả ga mà không cần phải lo lắng về cước phí nữa rồi.

Cách thức đăng kí gói TD30 của Viettel

Là gói cước ưu đãi dành riêng cho các bạn học sinh. Tuy nhiên, không phải bạn học sinh nào cũng đã biết đến những thông tin cũng như cách thức đăng ký của gói cước này.

Muốn đăng ký gói cước TD30 của Viettel thành công, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

TD30 gửi 191      

Tin nhắn đề nghi tham gia đăng ký gói cước này của bạn được gửi đến hệ thống tổng đài 191 thành công, hệ thống tự động sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn yêu cầu xác nhận lại đề nghị. Lúc này, bạn hãy xác nhận lại đè nghị theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Đăng ký gói cước thành công, bạn đừng vội sử dụng gói cước ngay mà hãy khởi dộng lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Đôi điều cần biết về gói cước TD30 Viettel

  • Mức phí đăng ký gói cước: 30.000đ/ 1 lần đăng kí
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.
  • Bạn sẽ nhận được ưu đãi sau khi đăng ký sử dụng gói cước: Miễn phí ngay 10GB dung lượng data tốc độ cao truy cập Internet trong vòng 30 ngày.
  • Để tham gia đăng ký gói cước, bạn phải là thuê bao hòa mạng Viettel Mocha Z học sinh, hoặc thuê bao mới hòa mạng Mocha Z.
  • Ở thời điểm đăng ký gói cước, thuê bao của bạn phải có số dư trong tài khoản tối thiểu là 30.000đ.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước TD30 Viettel

  • Số dung lượng data ưu đãi lên đến 10GB sẽ được sủ dụng trong vòng 30 ngày. Vậy nhưng, hãy lưu ý rằng số dung lượng khuyến mại này chỉ có hiệu lực khi bạn truy cập Internet trong khoảng thời gian từ 23h đến 6h hàng ngày mà thôi. Nếu bạn truy cập Internet ngoài khung giờ trên hoặc sử dụng hết dung lượng data ưu đãi trước khi chu kỳ sử dụng kết thúc thì hệ thống tự động sẽ tính cước phí cho bạn theo quy định hiện hành là 25đ/50KB.
  • Không giống như những gói cước khác của nhà mạng Viettel, gói cước TD30 không có tính năng gia hạn tự động. Vậy nên nếu muốn sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn phải đăng ký lại nhé.

Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết đến những thông tin chi tiết cũng như cách thức để đăng ký gói cước TD30 của Viettel. Nếu bạn thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói cước cũng như có nhu cầu sử dụng gói cước ở khung giờ tù 23h-6h thì đừng chần chừ gì mà không đăng ký gói cước này nhé. Chúc bạn may mắn.