Trải nghiệm internet hoàn hảo cùng gói cước 4G70 Viettel

433 Lượt xem

Chỉ với cước phí đăng ký 70.000đ hàng tháng, thuê bao của bạn đã đăng ký thành công gói cước 4G70 Viettel và nhận ngay 2Gb data tốc độ cao truy cập internet thoải mái. Đây là một trong những gói cước mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho mỗi khách hàng đăng ký trải nghiệm và đồng thời cũng là sự lựa chọn tối ưu dành cho các thuê bao cần lướt web, giải trí, khám phá những tiện ích dịch vụ trên internet.

Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích của gói 4G70 ngay trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước 4G70 Viettel

Trước khi tiến hành đăng ký gói cước, khách hàng cần chuẩn bị một số điều kiện sau đây:

+ Khách hàng đang sử dụng sim 4G Viettel

+ Điện thoại thông minh của bạn có hỗ trợ mạng 4G

Thỏa mãn những điều kiện trên, bạn thực hiện tin nhắn đăng ký gói cước 4G70 của Viettel theo cú pháp hướng dẫn:

4G70 0987912184 gửi 9123

Thao tác đăng ký hoàn tất, bạn nên nhớ tắt điện thoại và khởi động lại để thuê bao cập nhật được những dữ liệu cần thiết cho gói cước, sau đó bạn bật 4G lên và bắt đầu sử dụng.

Đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ được cộng ngay vào tài khoản thuê bao là 2GB dung lượng 4G miễn phí và cước phí chỉ có 70.000đ/30 ngày sử dụng. So với các gói cước 3G cùng mức giá thì ưu đãi data gói cước 4G70 hấp dẫn hơn, lớn hơn rất nhiều, tốc độ truy cập cũng mạnh hơn rất nhiều.

Sử dụng hết lưu lượng ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để hạn chế tuyệt đối việc phát sinh cước phí ngoài gói cũng như tạo sự an tâm cho người sử dụng.

Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục truy cập mạng internet, khách hàng có thể mua thêm dung lượng theo cú pháp: MT35 gửi 191. Cước phí mua thêm dung lượng sẽ là 35.000đ, bạn nhận được 1Gb data tốc độ cao và thời hạn sử dụng sẽ theo thời hạn của gói cước 4G70 hiện tại thuê bao đang tham gia.

Một số nội dung liên quan cần biết về gói cước 4G70 Viettel

– Đối tượng tham gia gói cước: Áp dụng cho toàn bộ thuê bao di động Viettel trả trước và trả sau hiện đang hoạt động 2 chiều trên cả nước tuy nhiên sẽ không bao gồm thuê bao Dcom 3G Viettel.

Cước phí đăng ký gói cước sẽ được tính như sau: Trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau. Thêm vào đó, đối với các thuê bao trả sau Viettel khi đăng ký thành công gói cước, thời hạn sử dụng ưu đãi sẽ có điểm khác biệt hơn đối với các thuê bao trả sau đó chính là thời hạn được tính đến hết tháng đăng ký gói cước.

Gói cước 4G70 sẽ tự động gia hạn khi đến chu kỳ mới, để chủ động hủy gói, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 191, cuối cùng soạn thêm: Y gửi 191 để xác nhận.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ tiến hành đăng ký thành công gói cước 4G70 Viettel. Chúc các bạn có những trải nghiệm lướt web thật bổ ích.