Bí quyết lựa mua máy ảnh cũ

413 Lượt xem

Vô cùng nhiều anh chàng say mê chụp ảnh và mong muốn sở hữu cho bản thân một cái máy chụp ảnh để thỏa mãn yêu thích cháy bỏng đó. Nhưng túi tiền ở từng bạn ko giống nhau. Dự tính sắm 1 con máy chụp hình mới tinh thật sự quá xa xôi với người nào hiện có thu nhập eo hẹp. Vì vậy, nhiều cô nàng chọn lựa biện pháp lựa chọn máy chụp hình đã dùng để cho mãn nguyện hoài bão của của mình.

Lưu ý khi mà tìm mua máy ảnh đã sử dụng người mua cần phải nhớ rõ

Tuy nhiên lắm cô nàng không hiểu rõ phương pháp cso thể mua một con máy chụp ảnh từng dùng. Sau đây tôi xin chia sẻ đến thanh niên vài bí quyết lựa chọn máy chụp hình cũ. Mời người mua đọc.
Vài mẫu máy chụp hình mới tinh hay có giá thành cực kì cao & vô số chàng trai có biện pháp chọn lựa máy ảnh đã dùng. Dĩ nhiên là máy ảnh đã sử dụng có lắm lỗi cho nên bắt mình phải thực cẩn thận.

Tìm hiểu người bán hoặc cửa hàng trước lúc chọn mua

Chàng trai có thể chọn lựa máy ảnh cũ trong những tiệm hoặc vài người bán sang tay trên internet. Dù rằng mọi người chọn mua ở đâu thì cũng kiểm tra quán hay người kinh doanh một lúc. Nên bảo đảm rằng cửa tiệm này hay người kinh doanh chưa từng bị lừa gạt nào. Theo tôi, bạn hãy thử search phone number hay tên gọi cửa tiệm đó lên gg hay test người kinh doanh bởi các đánh giá từ phía người dùng trước đây. Phản hồi ổn thì có thể tin tưởng đc.
Cầm theo máy tính xách tay trong lúc mua sắm
Trong lúc đến cửa hiệu buôn bán máy ảnh đã sử dụng hãy lưu ý cầm theo cái máy tính từ phía chính mình. Nó chính là thiết bị giúp đỡ đến cô nàng test máy 1 cách chuẩn nhất. Cần phải làm theo một số lộ trình mà mình hướng dẫn dưới đây nha.
Giai đoạn 1: Tháo ống kính, đóng body ở máy chụp hình, chỉnh Set ISO khoảng 200 đến bốn trăm hãy chụp thử khoảng 10 giây để máy chụp ảnh hoạt động & kiểm tra xem xét bức hình có đốm mờ hay vết xước nào ko. nếu như xuất hiện thì chứng tỏ cảm biến có thể có nấm mốc & xước xát.
Kinh nghiệm tìm mua máy chụp ảnh cũ

Lô trình hai: Điều chỉnh ISO đến mức thấp nhất sau đấy chụp tầm 1/20s có thể kiểm tra hình ảnh có chấm đỏ hay xanh không. Nếu như có thì đó là lỗi bởi dead , hot pixel.
Giai đoạn ba: Thanh niên check máy ảnh bởi một hộp kín đáo hay bọc tối để ngăn cản không cho tia sáng xuất hiện vào trong sensor. Tiếp theo test 1 bức tầm 1/20s. Nếu có vết đỏ hoặc xanh bị trùng thì cảm biến đấy thấy một số hot pixel.
Tuy vậy, các bạn ko nên lo lắng nếu như chỉ thấy từ 3 đến 4 chấm. Cô nàng có thế sử dụng máy như thường. Nếu có nhiều hơn thì mình nghĩ rằng các chàng nên nghĩ kĩ lại nhé.

Xem xét bộ phận thân

Cần kiểm tra bề ngoài ở máy chụp hình nhằm check có thấy vết xước nào không. Đối với một số loại máy chụp hình thông thường thì một vài vết xây xước là chuyện dễ nhận thấy & những vết xây xước nhỏ thì các nàng ko phải lo sợ.
Khay nhét thẻ lưu trữ sẽ là 1 phần cần phải lưu tâm. Hãy để ý thật kĩ lưỡng xem xuất hiện dấu hiệu gãy chốt hay hàn không nhé. Mọi người đều giống mình chẳng monng muốn sắm phải một cái máy ảnh đã từng hỏng bộ phận đút bộ nhớ chuẩn không nào.
Chốt lại các chàng nên thận trọng lúc chọn mua. Với mình, các chàng hãy nhờ bạn cùng đi không bị lừa gạt nhá.