Đã không còn là gì với nhau cũng đừng níu giữ quá khứ nữa

613 Lượt xem

Cuộc đời có vô số niềm vui, nỗi cay đắng ko giống nhau, chuyện gì đi qua nếu ko thể buông bỏ thì hãy cất giữ lại trong tim. Hãy cứ tiến về đằng trước thế nhưng tạm biệt đồng thời tôn thờ ký ức. Để những lúc nhớ tới nhìn thấy nó đó vô cùng rực rỡ sáng chói cả một góc trời xanh.

Có khi ta cảm giác đơn độc giữa quá nhiều mối quan hệ. Mặc dù xung quanh vô số bạn hữu, gia đình & cả người ấy nữa. Tuy thế nhưng từ con tim vẫn luôn cảm giác thiếu thốn, do ta hy vọng nhiều quá hoặc là bởi rung động ngày xưa còn lắng đọng ở trong tâm can.
Chuyện cũ chỉ đẹp khi đã là hồi ức

Chúng ta nghĩ đến chuyện tình ngày ấy, bao âu yếm, vô vàn hy sinh và xong lại sẽ hối tiếc. Mặc cho đấy chỉ là lầm lỡ thì chúng ta cũng ko làm sao quên đc con người đó, tình cảm ấy từng đi ngang cuộc đời của mình thế nào. Đó có khi là nỗi niềm mơ hồ chẳng thể xóa đi được từ trong đáy lòng, nhiều lúc yên bình khi lại ồn ào đến nhức nhối. Gía như ký ức quay về, giá như ngày đó mình chẳng đánh mất nhau, giá buổi chiều ấy ta đừng vội quay bước...
Vài lần có ý định nói chuyện để biết người ta sống như nào, có hạnh phúc ko xong rồi lại đành gạt đi. Bởi xa lâu rồi trở nên lạ lẫm, đủ cũ rồi sẽ quên lãng. Dường như lúc gặp gỡ thì cũng trò chuyện một số thứ nhạt nhòa xong chúng ta sẽ đi theo hướng đi riêng của mình.
Ký ức ám ảnh khiến chúng ta khép mình vào cái thế giới bé tí, ta cự tuyệt biết bao cánh tay vững chãi để bản thân tựa vào, cự tuyệt mọi sự giúp đỡ ở con đường dài trước mặt. Cũng có lúc bởi phut giây yếu lòng ta nhanh chóng vội cầm bàn tay người nào đó để mà mau chóng quên đi hồi ức. Tưởng rằng làm quen người mới là một cách để giúp quên đi hồi ức. Đến lúc biết được đây không phải chọn lựa đúng đã chót làm thương tổn cho người đó ngay khi chúng ta vừa thương tổn trong chuyện tình yêu của chúng ta. Vậy chẳng ổn thỏa chút nào.
Độc lập chính là biết quen với khi chỉ có 1 mình, biết cách buông đúng chỗ mà ko khụy lụy khi bị bỏ rơi.
Buông bỏ chuyện đã cũ kỹ, phũ đi chuyện đã tàn

Cuộc sống là lộ trình tìm kiếm hạnh phúc. Cứ tiến lên là sẽ đc gặp với người nào cần gặp. Bất ký ai đều sẽ tạo ra cho ta một bài học of cuộc sống. Có thể tình cảm đấy thất bại thì do nó chẳng phù hợp với chúng ta.
Chuyện cũ lắm khi chẳng thể xóa đi được thế nhưng chỉ cần ta cất giấu ở trong con tim để mai này tìm về thì nó chính là ký ức cực kỳ tuyệt vời. Vì vậy hãy sống chói chang giống như nắng hạ bởi hôm nay vẫn mang dấu ấn of ngày hôm qua và cả các ngày sau nữa.