Samsung sắp bán Sam sung Note Fan Edition ở nước ta

362 Lượt xem

Tin chính thức mà tôi có đc vào cuối năm nay Samsung sẽ xác nhận bán Samsung Note Fe ở thị trường Việt Nam, đây chắc chắn đem tới tin vui dành cho các bạn đam mê công nghệ, yêu thích vẻ sắc sảo trên con di động chất.

Samsung chuẩn bị bán Sam sung Galaxy Note Fe ở VN

SS Note Fe giống như phiên bản thay thế của thiết bị chủ lực xấu số Note bẩy ở năm ngoái, có vẻ ngoại cũng như phần cứng tương tự. Galaxy Fe sẽ là giải pháp không nên bỏ sót dành cho một số tín đồ thích Galaxy Note 7.

Tìm hiểu trên Samsung Galaxy Note Fe

SS Note Fan Edition đang giới thiệu cùng số lượng hạn chế từ ngày 11/7 ở thị trường HQ, cái tên FE là dịch thành Fan Edition cho khách hàng hâm mộ smartphone Samsung Note, được thiết kế sexy cùng với thông số giống người đàn anh Galaxy Note thế hệ 7 tuy nhiên giảm kỹ thuật nguồn xuống tẹo mà thôi. Lúc đầu triển khai Samsung Note Fan Edition chỉ cung cấp ở dạng điện thoại lâu trên một số cửa hiệu lẻ tẻ nhưng giá khá cao thế nên chuyện mọi người lưu tâm đến loại smartphone Note Fe vô cùng ít.
Đổi lại vào tháng 11 Samsung có thể phân phối Note Fe ở nước ta, các bạn cần phải đi tới một số cửa hàng điện thoại nổi tiếng giống TGDĐ nếu muốn mua sản phẩm trên. Còn tiếp, Sam Sung hiện nói rằng Samsung Note thế hệ 7+ phân phối tại nước ta chẳng phải Smartphone tân trang, dùng lại toàn bộ link kiện trong Note 7 cũ năm ngoái mang về fix lỗi, họ đề cập tiếp SS Galaxy Note thế hệ 7+ đc gia công mới bằng các linh kiện chưa sử dụng trong 1 sản phẩm trước đó.

Sam sung sắp phân phối Samsung Galaxy Note Fan Edition tại VN

Một số sai sót có trên Note thế hệ 7

Bán trong năm ngoái theo kế hoạch, điện thoại Flapship Note 7 của Samsung ngay tức thì tạo thành con sóng ở giới công nghiệp nó sở hữu cự nhiều cộng nghệ hiện đại và ngoại hình đẹp. Tuy nhiên, số mạng dòng di động này không dài, ngay sau thời gian giới thiệu về tay người mua rồi nẩy sinh scandal cháy nổ cực kỳ nguy hiểm làm cho nhà sản xuất HQ cho thu hồi điện thoại và sửa lỗi.
Ở thời điểm thu hồi fix lỗi đầu, nhà sản xuất đã nêu kết luận sản phẩm cháy là do lỗi trên nguồn sau đó người ta sửa lỗi qua giải pháp lắp nguồn cho khách hàng cùng với nâng cấp công nghệ phục vụ nguồn khác sau đó đưa lại cho người mua. Thế nhưng như thế chẳng cứ vãn, Note 7 vẫn nổ, báo chí bắt đầu dậy sóng nói xấu bắt buộc nhà sx thu hồi và hoàn tiền cho khách hàng.
Bởi sụp đổ của Samsung note 7 giúp SS Galaxy Note thế hệ 7+ giới thiệu hiện tại, cũng trong sắp đây Samsung sẽ bán Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ ở tt nước ta, khách hàng hãy đặt trước chiếc smartphone trên với khoảng dưới 15tr đồng ở một số shop.

Phía trên là bản tin về vấn đề SS Galaxy Note thế hệ 7+ được bán tại nước ta, Mong muốn rằng qua bản tin này mọi người sẽ tìm kiếm cho mỗi người một vài lựa khi có mong muốn chọn ĐT thông minh có thể sử dụng.