Tổng hợp các loại xe 150 phân khối giá thành nhỏ hơn 100 tr

382 Lượt xem

Toàn bộ mẫu xe máy giá rẻ từ nhập khẩu tới những xe moto được bán chính hãng mang các nhãn hiệu nổi tiếng như là Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki với dung tích xi - lanh 150 đến 200cc dáng hiện đại sẽ được chúng tôi giới thiệu tại bài viết dưới đây:

Cách chọn xe phân khối lớn đẹp

Hello bạn! Như các bạn thường thấy, hiện nay lúc ra đường dễ dàng để gặp những xe moto sport PKL và tiếng nổ văng vẳng kiểu dáng đồ sộ. Từ kiểu dáng khiến nhiều bạn tưởng chúng rất đắt biến chúng thành ao ước không cách nào chạm đến của nhiều người. Thế nhưng nhiều thứ khác như bạn nghĩ, hiện tại nhiều loại xe máy dáng đẹp, động cơ khỏe và tất cả đều là xe máy mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Xe moto FZ-150i

Mang 1 kiểu dáng năng động mẫu xe máy thương hiệu nhật bản: FZ-150i đang được khá nhiều khách hàng tại VN sử dụng. Kiểu xe PKL này sản xuất theo ngôn ngữ lộ máy nên kiểu thế ngồi ổn không mệt tại những chuyến đi dài như vận hàng trên phố, thuận tiện những khách hàng có sở yêu thích đi phượt và sử dụng để tới công ty, tới trường mỗi ngày.
Xe Yamaha FZ 150i hiện được bán có giá sáu chín triệu bao gồm luôn tiền sang BKS tùy vào đại lý.

Xe TFX 150

Lại là 1 mẫu xe moto của nhà Yamaha, khác FZ, TFX có kiểu dáng kích thích, nhưng lại do vẻ ngoài hầm hố của loại xe đã ảnh hướng cho khả năng chạy của xe moto giảm đi nhiều lúc so sánh với xe máy FZ của Yamaha. Cùng với đó mẫu xe moto TFX rất phù hợp dành cho bạn trẻ nhỏ hơn 28 tuổi.
Năm 2017 TFX -150 vẫn đang cung cấp chính hãng ở Việt Nam có giá tám hai tr đồng.

Kawasaki Baja 200NS

Mẫu xe này ko được cung cấp chính thống trên VN mà được đưa về ở 1 số cửa hiệu Moto nước ngoài, đem trong mình công nghệ của thương hiệu xe PKL côn lừng danh Kawasaki sở hữu khối máy 200cc khủng, thế nhưng cước xe rất rẻ với bảy lăm triệu đồng.

Cách chọn xe phân khối lớn rẻ

Suzuki GSX - R/S 150.

2 dòng xe của nhà sx Suzuki trong đó GSX R150 sở hữu thiết kế hiện đại, còn GSX S150 thiết kế khỏe khoắn hiện đang tạo mưa làm gió ở anh em chơi xe với giá vô cùng rẻ. Giá 2 mẫu xe moto được cung cấp chính hãng ở Việt Nam cụ thể là bẩy lăm triệu đồng với R150 và 69 triệu VND với S150.

Honda CB190R

Dòng xe máy đến từ nhà Honda chúng tôi nhắc đến hôm nay được nhập khẩu nguyên bản từ Bắc Kinh, vẻ ngoài dữ dằn giống như 1 con đại bàng, ẩn bên mình bộ máy 190 phân khối mạnh mẽ, mọi người có thể sắm Honada CB190R tại các đại lý Moto nhập khẩu với giá trên tám tám tr mà thôi.
Giá của những xe PKL ở trên hoàn toàn là xe mới nhe mọi người, ngoài ra nếu người nào tâm huyết xe PKL và thích những loại xe PKL mạnh mẽ có thể tìm chúng tại những địa điêm rao vặt đồ cũ online nha!

Trên đây là danh sách các mẫu xe moto thể thao cc nhỏ ngoại hình hầm hố của những thương hiệu danh tiếng có giá vô cùng rẻ phù hợp cho những người yêu thích moto mà và sở hữu khả năng tài chính trật hẹp.