Những thông tin phải biết đến nếu như tìm việc làm ở FPT Software

745 Lượt xem

Nếu như chúng ta là một kỹ sư CNTT và Fsoft chính là nơi các bạn đang hướng tới tim viec lam moi nhat trong tương lai, nên đọc kỹ tin tức sau để chuẩn bị về buổi tuyển dụng hay tin tuyen dung vào FPT sắp tới.

Fsoft tuyển dụng

Fsoft đế nay đã được 20 năm phát triển. FPT hiện đang là 1 nơi sản xuất phần mềm dịch vụ lớn ở Châu Á. Theo mục tiêu đến năm 2020 quy mô tập đoàn tầm 30.000 người lao động. Đây luôn là một mục tiêu vô cùng khóa khăn nhưng mà lại còn đem tới cơ hội rất lớn đến tất cả các công ty nhỏ & nhân sự của tập đoàn FPT về sau.
Vì thế Fsoft là một môi trường tốt nhất được tất cả những bạn trẻ mơ ước. Nhưng quy trình  tuyển dụng việc làm ở đây vô cùng nhiều. Mới đây, công ty thêm vòng trao đổi qua ĐT nhằm tiết kiệm thời gian & nếu các bạn có đam mê thì vòng tuyển dụng này rất đơn giản.

Đỗ FPT rất dễ nếu mà mọi người biết quy trình tuyển nhân sự của Fsoft dưới đây


Vì đó chính là tập đoàn liên kết cùng những công ty trên Thế giới chính vì vậy FPT Software chắc chắn triển khai một số bài thi đầu vào tới người lao động tiêu biểu như: Tiếng Anh, Test ngành học, IQ, EQ và tiếp đến chính là nói chuyện cùng tổ trưởng chuyên môn.
Chi tiết, phần nói chuyện qua ĐT để có thể sàng lọc người xứng đáng, anh chị có thể bị hỏi các kiến thức đến công việc ứng tuyển khoảng nửa tiếng, tiếp theo bộ phận nhân sự sẽ đánh giá & nếu mà qua được vòng loại đó bạn sẽ được điện thoại thông báo đến nói chuyện thứ hai ở FPT Software.

Tiếp đến bạn hãy thử tìm hiểu xem những thông tin đáng chú ý để làm bộ hồ sơ chuẩn không cần chỉnh ứng tuyển FPT thành công và nhanh chóng bước vòng phỏng vấn bạn nhé!

Phỏng vấn tại FPT Software cần chú ý gì

Vòng lại nói chuyện ở cty quan trọng nhất, đó sẽ là dịp giúp các bạn hiểu sâu hơn về chức vụ & việc chúng ta đc nhận. Một số câu hỏi rất thông dụng ví dụ giới thiệu về bản thân bạn, khả năng, sở thích, định hướng về sau.

Pass Fsoft rất dễ nếu như mọi người biết được quá trình tuyển nhân viên của công ty tôi dưới đây


>>> Xem thêm: Tìm hiểu thật kỹ thông tin tuyển dụng trước khi gửi CV xin việc

Tiếp tới bộ phận tuyển dụng bắt đầu hỏi sâu hơn đến kiến thức của bạn và sẽ nêu ra một tình huống bất ngờ với mục đích xem độ phản xạ của các bạn thế nào. Trước khi mà tới nói chuyện Người tìm viêc cần xem qua một vài chuyên môn để có thể trả lời cho tốt. Cuối cùng là một số câu hỏi về sở thích của các bạn. Lĩnh vực IT rất cần khả năng này, ít nhất bạn phải có khả năng đọc hiểu tài liệu kỹ thuật tiếng Anh. Hãy nói thẳng với nhà tuyển dụng về khả năng tiếng Anh của bạn (nếu bạn không nghe/nói được, điều này ít quan trọng hơn đọc/hiểu). Bạn phải là người có thể nghiên cứu tốt bằng tài liệu tiếng Anh và phải thật tự tin có cơ sở! Đừng ngại "sửa lưng" nhà tuyển dụng, nếu bạn nắm rõ vấn đề hãy mạnh dạn tương tác với họ. Những nhà tuyển dụng cởi mở sẽ rất thích các ứng viên có quan điểm mạnh, tư tin và vững vàng trong trình bày! (Rất cần thiết nhưng không nên lạm dụng một cách thái quá sẽ "hiệu quả ngược".) 

Công ty sẽ không tìm kiếm một người lao động chuyên môn giỏi mà còn là tính tự giác. Bên cạnh đó nếu được hỏi rằng: Các bạn muốn đặt câu hỏi gì tới cty không nhỉ? Đừng có e ngại, anh chị phải hỏi thêm về nội quy làm việc, tăng lương, khóa học chuyên sâu. Các câu trên sẽ thấy được chúng ta có thái độ làm việc nghiêm túc và thực sự muốn được làm việc. Sau phần trao đổi vào khoảng vài hôm anh chị nếu như trúng tuyển chắc chắn sẽ nhận được ĐT thông báo kết quả thi tuyển của FPT. Chúc cho mọi người có thể trúng tuyển công ty Fsoft!