Triển khai ý tưởng kinh doanh tìm việc trên mạng xã hội, trực tuyến độc đáo trợ giúp bạn lợi nhuận cao

384 Lượt xem

   Vài tháng nữa là đến dịp lễ, tết rồi! Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn đang phân vân nên kinh doanh trực tuyến cái gì để kiếm ra tiền? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài góp ý để kinh doanh trực tuyến đem lại cho bạn doanh thu cực khủng trong dịp lễ này.

Kinh doanh những mặt hàng yêu cầu sự khéo léo

Kinh doanh thiệp

Mọi người có thể chưa biết đến, ở các dịp lễ các loại thiệp gần như rất đắt hàng. Rất nhiều các bạn học sinh dựa vào đôi tay khéo léo của mình đã tạo ra những tấm thiệp đặc sắc để  kinh doanh. Bạn muốn lựa chọn việc làm thêm cho mình là kinh doanh sản phẩm này, thì điều thứ nhất bạn cần làm chính là sưu tập những mẫu thiệp có sẵn và từ đấy tự tạo ra sản phẩm của riêng mình. Các bạn cũng phải xác định được chính xác tập khách hàng hướng đến là thế nào. Bởi vì mỗi sở thích của mỗi đối tượng khách hàng là khác nhau, bạn cần phải chọn riêng cho mình một tập khách hàng tiềm năng để có thể thu lợi nhuận lớn nhất.  

Thí dụ như đối tượng là giới trẻ thì những tấm thiệp cần có nhiều trang trí và tông màu tươi trẻ; còn với các cặp yêu nhau thì nên trang trí màu sắc đơn giản một chút.
Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm cách kinh doanh đồ handmade. Đây là ý tưởng kinh doanh độc đáo cho những bạn sở hữu đôi tay khéo léo. Các bạn có thể làm bánh ngọt hoặc có thể làm các cái bờm ngộ nghĩnh,... Các chất liệu dùng khá rẻ, các bạn chỉ cần dùng đôi tay của mình là bạn đã có thể tạo ra được các hình thù đáng yêu hấp dẫn được mọi người. Nó khá dễ dàng làm mà lại được nhiều người ưa thích sử dụng trong dịp lễ nữa.

Những ý tưởng kinh doanh tìm việc trên mạng xã hội, trực tuyến độc đáo giúp bạn kiếm tiền


Để công việc kinh doanh có lợi, bạn phải tận dụng mạng xã hội như instagram,zalo,facebook hay là dựa vào mối tương tác bạn bè, người thân để mời chào sản phẩm.

Kinh doanh các vật dụng thường được dùng nhiều trong dịp lễ, tết

Kinh doanh nến hương

Ngày lễ là lúc mà mọi người thường muốn sự long lanh diệu kì trên các con đường. Để mỗi gia đình trở nên lung linh huyền ảo và ấm áp, bạn có thể lựa chọn kinh doanh bằng nến hương. Vì hiện nay ở thị trường mặt hàng bằng nến khá đa dạng và phong phú cả về chất lượng với mẫu mã như nến thơm,...
Chắc hẳn các bạn điều biết vào dịp tết nguyên tiêu của nước ta thì không thể thiếu cành đào, còn với dịp lễ thì không thể không có cây thông. Nhưng để có một cây thông bình thường có trị giá khá lớn. Thế sao chúng ta không thể kinh doanh cây thông mini; với giá thành chỉ có 200 nghìn rẻ hơn rất nhiều cây thông thật. Không chỉ vậy, các cây thông mini lại nhỏ gọn và cành cây rất đẹp.

Các trang mạng: Facebook, Instagram, Zalo... ngày nay đã và đang rất phát triển. Trang mạng xã hội luôn là công cụ đắc lực cho các bạn giới thiệu mặt hàng của các bạn đến tay người sử dụng.

>>> Xem thêm: Các xí nghiệp đau đầu đến quá trình nhảy việc of người lao động

>>> Xem thêm: Đâu là yếu tố quan trọng nhất trong CV xin việc của bạn

Rượu

Rượu là một trong những thứ không thể thiếu trong ngày lễ, tết hiện nay. Vì thế trong mỗi gia đình trước dịp lễ, tết thường hay mua rất nhiều rượu để tiếp đón khách cũng như thờ cúng. Thế nên việc kinh doanh mặt hàng rượu chính là lựa chọn cực kì sáng suốt cho bạn lúc này. 

Nhiều người có tâm lý hàng nhập ngoại tốt và sang trọng hơn, rất nhiều người đặt mua hàng nhập ngoại để dùng cũng như để làm quà biếu cho bạn bè, họ hàng. Đẩy mạnh việc buôn bán hàng xách tay vào dịp cuối năm sẽ rất bội thu.

>>> Xem thêm: Một số mẹo chọn lựa việc làm thêm buổi tối tốt nhất của những SV

Hiện nay, trên thị trường rượu khá phong phú bao gồm: rượu ngoại, rượu trắng, rượu quê, rượu ngâm nhiều vị khác nhau… Do đó việc thu lợi từ việc bán rượu trực tuyến chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một kết quả khả quan.

    Trên đây là một vài gợi ý kinh doanh online dành cho bạn trong các dịp lễ tết, hy vọng bạn có thể nhận được thật nhiều thông tin hữu ích.  Với các sản phẩm kinh doanh trên cũng chỉ là một phần để mọi người tìm hiểu, để kinh doanh thành công thì bạn cũng cần nhiều tư liệu hơn nữa. Do vậy nên ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận được nhiều bí quyết và kinh nghiệm hay nhé!